Ưu đãi Data tốc độ cao cho khách hàng hòa mạng trả sau Viettel

Ngày đăng 23/6/2019 19448 Lượt xem

Tính đến nay đã có hơn 4.000 khách hàng được tận hưởng Data tốc độ cao ưu đãi theo chương trình do Viettel triển khai khi mua sim trả sau thành công trên shop.viettel.vn được tặng 3GB data tốc độ cao trong 03 tháng liên tiếp. Đây cũng là hoạt động nhằm tri ân khách hàng trong khoảng thời gian dài giúp khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi của nhà mạng, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Chi tiết nội dung chương trình: Dành cho khách hàng mua sim trả sau thành công trên Shop.viettel.vn và đăng ký 1 gói khuyến mại cam kết sử dụng 12 tháng (T80, T100, T100X, B100, T150, B150, T200, B200, B250, B250X, B300, B350, B400, B500, B700, B1000, B2000) sẽ được tặng 3GB data tốc độ cao trong 3 tháng liên tiếp (mỗi tháng tặng 1GB).

Lưu ý: Thời gian sử dụng Data được tặng tính đến hết tháng, không cộng dồn, không bảo lưu sang tháng kế tiếp.

Quy định trừ lưu lượng:

-   Với thuê bao đăng ký gói khuyến mại không combo data: Trừ lưu lượng Data khuyến mại 1GB -> Trừ lưu lượng data gói MI.

-  Với thuê bao đăng ký gói khuyến mại có combo data: Trừ lưu lượng Data khuyến mại 1GB -> Trừ lưu lượng data gói combo -> trừ lưu lượng data gói MI.

Thời gian tặng Data:

-  Thuê bao trả sau đấu nối từ ngày 1 đến 20 hàng tháng: Tặng 1GB data ngay sau khi khách hàng đấu nối thành công và có tin nhắn thông báo cho khách hàng.

-   Thuê bao trả sau đấu nối sau ngày 20 hàng tháng: Tặng 1GB data vào ngày mùng 1/(N+1) và có tin nhắn thông báo cho khách hàng.

Nội dung tin nhắn thông báo sau khi tặng Data: “Viettel tran trong gui tang Quy khach 3GB data uu dai mua sim tra sau tren Shop Viettel (moi thang tang 1GB, su dung den ngay cuoi thang). De kiem tra luu luong vui long truy cap https://viettel.vn hoac LH 198 (0d).”

Thông báo sau khi khách hàng sử dụng hết lưu lượng Data khuyến mại: “Quý khách vừa sử dụng hết 1GB data KM theo chương trình ưu đãi mua sim trên Shop Viettel. Quý khách tiếp tục truy cập internet theo gói data hiện tại (nếu có). Trân trọng.”

Mua sim ngay tại đây

Hòa mạng sim Viettel trả sau luôn là sự lựa chọn của khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, mỗi tháng người tiêu dùng sẽ chỉ phải thánh toán cước phí sử dụng một lần duy nhất và được tận hưởng những ưu đãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Giá cước rẻ - không lo nạp thẻ, không lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản nữa.

Với chương trình hấp dẫn này, các bạn hãy lan tỏa thông tin để mọi người cùng có cơ hội tham gia ngay và tận hưởng ưu đãi khủng data của Viettel nhé.

 

 https://vietteltelecom.vn

--------------------------------------------------------------------