NỖI SỢ DEADLINE - CHUYỆN CŨ NHƯNG KHÔNG LỖI MỐT

Ngày đăng 1/7/2020 161 Lượt xem

Năm tháng ấy vì mải chạy Deadline mà bỏ lỡ mất mối tình đầu. Mình quyết tâm up mood thoát ế trước tuổi 30 cùng Viettel CA, nhờ chữ ký số mình giải quyết các tờ khai nhanh hơn, có nhiều thời gian cho việc hẹn hò bí mật hơn ????

SINVOICE - Giải pháp an toàn và đảm bảo cho giao dịch điện tử

Ngày đăng 22/6/2020 651 Lượt xem

Hóa đơn điện tử đang dần trở thành công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Sản phẩm hóa đơn điện tử mà Viettel cung cấp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử, an toàn, bảo mật, dễ sử dụng và đi kèm với vô vàn ưu đãi đặc biệt.

VTRACKING Giải pháp quản lý và giám sát phương tiện vận tải

Ngày đăng 4/6/2020 2767 Lượt xem

VTRACKING là tất cả những gì bạn cần để có thể quản lý cũng như giám sát hệ thống phương tiện vận tải của bạn. Chúng tôi mang lại sự an toàn, tin tưởng, tính năng ưu việt, tiện lợi mà giá cả lại phải chăng gói gọn lại trong 1 sản phẩm.

[Viettel CA] Phần 7 - Phần cuối: Hướng dẫn xử lý lỗi Hồ sơ chưa được đăng ký qua mạng.

Ngày đăng 15/5/2020 3710 Lượt xem

Viettel Hải Phòng cung cấp cho bạn cách xử lý khi gặp lỗi hồ sơ chưa được đăng ký qua mạng. Bài viết cũng để đóng lại chuỗi bài Hướng dẫn xử lý sự cố khi dùng dịch vụ chữ ký số Viettel CA.

[Viettel CA] Phần 6: Hướng dẫn nộp tờ khai thuế TNCN 05/KK-TNCN

Ngày đăng 13/5/2020 3868 Lượt xem

Phần thứ 6 của loạt bài hướng dẫn liên quan đến dịch vụ chữ ký số CA của Viettel Hải Phòng sẽ hướng dẫn cách nộp tờ khai thuế TNCN theo mẫu 05/KK-TNCN thông qua thuế điện tử.